การสมัครสมาชิกและเชื่อมบัญชีธนาคาร TND168

สำหรับคุณลูกค้า TND168 ที่ต้องการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าเดิมพันกับเรา ท่านสามารถทำได้ง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเองผ่านระบบอัตโนมัติของเรา ซึ่งก่อนที่คุณลูกเค้าจะเติมเงินเข้ามาเล่นได้นั้น จะต้องทำการ ผูกบัญชีธนาคาร กับ TND168 ให้เรียบร้อยก่อนจึงจะสามารถเติมเงินเข้ามาเล่นได้ บทความนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนในการ สมัครสมาชิก และ ผูกบัญชีธนาคารกับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ TND168 แบบละเอียดทุกขั้นตอน มาดูกันว่า ขั้นตอนการสมัครสมาชิก และ ขั้นตอนการผูกบัญชีธนาคาร กับ TND168 มีวิธีการอย่างไรบ้าง

วิธีการสมัครสมาชิก TND168

หลังจากคุณลูกค้าเข้ามาที่เว็บไซต์ TND168TH แล้ว ก่อนจะเริ่มเดิมพันกับเรา คุณลูกค้าต้องทำการสมัครสมาชิก TND168 ก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการสมัครสมาชิก , เข้าเดิมพันผ่าน ทางเข้า TND168 หรือ ว่าจะ ฝาก-ถอน เครดิต ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองได้เลยเพราะระบบของเราเป็นระบบออโต้ ทำงานอย่างอัตโนมัติ ลื่นไหล ไม่ติดขัด ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการสมัครสมาชิกนั้นสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการเชื่อมบัญชีธนาคาร TND168

วิธีการเชื่อมบัญชีธนาคาร TND168 หลังจากทำการสมัครสมาชิก TND168 เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่คุณลูกค้าจะทำการฝากเครดิตเพื่อเข้าเดิมพันกับเรา จะต้องทำการเชื่อมบัญชีธนาคารเข้ากับยูสเซอร์ของคุณลูกค้าก่อน โดยในการเชื่อมบัญชีนั้นจะต้องใช้บัญชีธนาคารที่มีชื่อตรงกับคุณลูกค้าเท่านั้น เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยในการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ วิธีการเชื่อมบัญชีธนาคารนั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้หากพบปัญหาเกี่ยวกับสมัครสมาชิก หรือ ผูกบัญชีธนาคาร ติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับคุณลูกค้าที่พบเจอปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการสมัครสมาชิก เรื่องการผูกบัญชีธนาคารของกับยูสเซอร์ที่สมัคร เรื่องการเติมเงินฝากถอน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องใด หรืออาจจะมีข้อสงสัยเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถ ติดต่อกับฝ่ายบริการ TND168 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่องทางที่สะดวกที่สุดคือผ่านทางไลน์ @TND168 เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ Call Center มืออาชีพคอยให้บริการลูกค้าทุกท่านตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ เราพร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ระบบออโต้ 100% ทุกธุรกรรมการเงินปลอดภัย มั่นใจได้ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ทำรายการรวดเร็วทันใจ ต้องที่ TND168 เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เท่านั้น